Tác động của nước RO với sức khỏe?
Nước RO có những tác động rất tốt đối với sức khỏe!
Các nghiên cứu xác nhận lợi ích của việc uống nước RO khi một người đang tìm cách làm sạch hoặc khử độc hệ thống trong thời gian ngắn (một vài tuần một lần).
Nhịn ăn khi sử dụng nước RO có thể nguy hiểm vì mất nhanh chóng các chất điện giải (natri, kali, clorua) và các khoáng chất vi lượng như magiê, thiếu hụt có thể gây ra nhịp tim bất thường và huyết áp cao. Nấu thực phẩm trong nước RO sẽ kéo các khoáng chất ra khỏi chúng và làm giảm giá trị dinh dưỡng của chúng.
Các loại đồ uống thương mại độc hại nhất mà mọi người tiêu thụ (tức là đồ uống cola và các loại nước giải khát khác) thường được làm từ nước RO. Các nghiên cứu đã liên tục chỉ ra rằng những người tiêu thụ nhiều nước ngọt (có hoặc không có đường) làm tràn một lượng lớn canxi, magiê và các khoáng chất vi lượng khác vào nước tiểu.
Xem thêm: máy lọc nước ro giá bao nhiêu
Càng mất nhiều khoáng chất, càng có nhiều nguy cơ bị loãng xương, viêm xương khớp, suy giáp, bệnh mạch vành, huyết áp cao và một danh sách dài các bệnh thoái hóa thường liên quan đến lão hóa sớm.
Ngày càng có nhiều nhà khoa học và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới ủng hộ lý thuyết cho rằng lão hóa và bệnh tật là kết quả trực tiếp của sự tích tụ các chất thải axit trong cơ thể.
Có rất nhiều tài liệu khoa học ủng hộ một lý thuyết như vậy. Một chế độ ăn uống nghèo nàn có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến sự tích tụ chất thải. Thịt, đường, các sản phẩm bột mì trắng, đồ chiên rán, nước ngọt, thực phẩm chế biến sẵn, rượu, các sản phẩm từ sữa và đồ ăn vặt khác khiến cơ thể trở nên có tính axit hơn. Căng thẳng, cho dù tinh thần hay thể chất có thể dẫn đến lắng đọng axit trong cơ thể.
Có mối tương quan giữa việc tiêu thụ nước mềm (nước RO cực kỳ mềm) và tỷ lệ mắc bệnh tim mạch. Tế bào, mô và cơ quan không thích bị nhúng trong axit và sẽ làm bất cứ điều gì để đệm độ axit này bao gồm việc loại bỏ các khoáng chất khỏi bộ xương và sản xuất bicarbonate trong máu.
Một người uống nước RO càng lâu, càng có nhiều khả năng phát triển thiếu khoáng chất và trạng thái axit. Tôi đã thực hiện tốt hơn 3000 đánh giá khoáng chất bằng cách kết hợp các xét nghiệm máu, nước tiểu và tóc trong quá trình thực hành của mình. Hầu như không có ngoại lệ, những người chỉ sử dụng nước RO, cuối cùng sẽ bị thiếu hụt nhiều khoáng chất.
Những người bổ sung khoáng chất vi lượng vào nước RO không bị thiếu hụt nhưng vẫn không được bổ sung đầy đủ khoáng chất như những người uống nước tinh khiết ngay cả sau vài năm bổ sung khoáng chất. Một ví dụ là nước Disany của Coca Cola. Đây là nước RO đã được khoáng hóa lại.
Nước lý tưởng cho cơ thể con người nên có tính kiềm nhẹ và điều này đòi hỏi sự hiện diện của các khoáng chất như canxi và magiê.
Xem thêm: https://thietbilocnuocdaunguon.blogspot.com/2021/05/thong-tin-may-loc-nuoc-ro.html
Nước RO có xu hướng có tính axit và chỉ có thể được khuyên dùng như một cách để hút chất độc ra khỏi cơ thể. Một khi điều này được hoàn thành, việc tiếp tục uống nước RO là một ý tưởng tồi.
Nước được lọc qua thẩm thấu ngược không được chấp nhận để sử dụng thường xuyên với điều kiện bổ sung khoáng chất
Nước lọc qua máy lọc than đặc có tính kiềm nhẹ. Ozon hóa nước lọc than này rất lý tưởng để uống hàng ngày. Tuổi thọ gắn liền với việc tiêu thụ thường xuyên nước cứng (có nhiều khoáng chất).
Bệnh tật và tử vong sớm có nhiều khả năng xảy ra hơn khi uống RO lâu dài.
Leave a Comment